ทำไม Marbo 9K ถึงเป็นสินค้าขายดีประจำ NEX111 ในปี 2024

ทำไม Marbo 9K ถึงเป็นสินค้าขายดีประจำ NEX111 ในปี 2024

Marbo 9K หนึ่งในสินค้าชูโรงจาก Marbo ที่ผลิตโดย Salthub ผู้ผลิตรายใหญ่ที่ใครดูดบุหรี่ไฟฟ้า ล้วนเเต่รู้จักเเละให้ความไว้วางใจ เพราะพวกเขาได้ฝากผลงานผ่านสินค้ารูปเเบบต่างๆมามากมาย ใครที่ได้ลองใช้ก็ล้วนติดใจ เเต่ก็ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าในปี 2024 ถ้าหากพูดถึง พอตใช้เเล้วทิ้งรุ่นคำเยอะระดับ 9000 คำ ขึ้นไป ตัวของ Marbobar 9K ก็กระเเสมาเเรงเเบบปฎิเสธไม่ได้ ด้วยรสชาติที่มีให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะสายผลไม้ กลิ่นก็จัดว่าชัด รสก็สัมผัสก็มาเต็ม ได้ฟิลสูบที่เป็นธรรมชาติ ไม่ได้รู้สึกว่ากลิ่นรส มันเป็นเเบบสังเคราะห์จนเกินไป ด้านของดีไซน์ก็ทำออกมาได้เหมาะกับการใช้งาน รูปทรงเป็นเหมือนขวดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ขนาดเบา มีความกะทัดรัด มาพร้อมฟีเจอร์ที่สามารถปรับรูลมได้ สูบหนัก สูบเบา ก็เลือกใช้ตามเหมาะสม รองรับการชาร์จที่รวดเร็วด้วย TYPE C ใช้เเล้วไม่มีขัดใจ รับประกันคุณภาพสินค้า ถ้าได้ลองมั่นใจเลยว่าไม่มีผิดหวังเเน่นอนครับ 

ความน่าสนใจของ Marbo 9000 PUFF ที่ทำให้ควรลองใช้งาน 


การออกเเบบที่เข้าถึงผู้ใช้


สิ่งสำคัญเเรกก็คือเรื่องของรูปลักษณ์ที่จะเป็นตัวตัดสิน Salthub ได้มีการดีไซน์ให้ตัวเครื่องมาในรูปเเบบทรงขวดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เเละใช้สีดำเป็นสีหลักของบอดี้ เสริมด้วยโลโก้ M Bar 9K ให้มีความเท่ เเม้ว่าจะมีจำนวนคำที่สูง เเต่น้ำหนักก็ไม่ได้หนักกว่าที่คิด สามารถพกพาได้ง่าย ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน โดยรวมเเล้วสามารถทำให้คุณปรับตัวใช้งาน Marbo 9K ได้เเบบง่ายดาย

มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์คนเบื่อง่าย


ปัจจัยสำคัญในการซื้อพอตใช้เเล้วทิ้งเเต่ละครั้ง ตัวเลือกหลักก็คือเรื่องของกลิ่น ที่ขาดไม่ได้เลย หลายครั้งเวลาที่เราตัดสินใจซื้อของเเบรนด์ไหน กลิ่นก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่ควบคู่มากับดีไซน์ โดย M Bar 9K ก็ประกอบไปด้วยกลิ่นที่มีให้ใช้งานมากมาย คาแรคเตอร์ ก็นับว่าโดนใจ ใช้เลย หลักๆกลิ่นก็จะเน้นไปทาง ผลไม้ ตามมาด้วย ขนม เเละ เครื่องดื่ม มีกลิ่นที่ชัดเจน ความรู้สึกหลังสูบก็ใช้ได้ ให้ประสบการณ์ใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม

Marbo 9000 PUFF มีกลิ่นอะไรให้ใช้งานบ้าง


Marbo 9000 PUFF ได้ทำกลิ่นออกมาได้หลากหลายถูกอกถูกใจสิงห์รมควันกันอย่างมาก นักสูบสามารถเลือกใช้งานได้อย่างเต็มที่ เปลี่ยนกลิ่นใหม่ๆในการสูบได้ตลอด หรือจะซื้อไปใช้งานสองตัวสองกลิ่นพร้อมกันเพื่อให้สามารถเปลี่ยนอารมณ์ในการสูบได้ตลอดก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว โดยหลักๆตัวเรื่องรสจะประกอบไปด้วย 

 • Cola กลิ่นโคล่า
 • Peach กลิ่นพีช
 • Grape Lychee กลิ่นองุ่นลิ้นจี่
 • Blue Ice กลิ่นบลูเบอร์รี
 • Grape กลิ่นองุ่น
 • Grape Aloe กลิ่นองุ่นว่านหางจระเข้
 • Watermelon กลิ่นแตงโม
 • Sparkling Lemon กลิ่นน้ำแร่มะนาวRainbow Candy กลิ่นขนมหวาน
 • Strawberry กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่
 • Mix Berry กลิ่นมิกซ์เบอร์รี่
 • Double Mint กลิ่นดับเบิ้ลมิ้นท์
 • Orange Sour กลิ่นส้มโซดา
 • Apple Aloe กลิ่นแอปเปิ้ลว่านหางจระเข้
 • Sour Gummy กลิ่นกัมมี่เปรี้ยว
 • Watermelon Bubblegum กลิ่นแตงโมบับเบิ้ลกั๊ม
 • Pink Berry กลิ่นพิงค์เบอร์รี่
 • Peach Strawberry กลิ่นพีชสตรอว์เบอร์รี

วิธีการใช้งาน Marbo 9000 PUFF สำหรับมือใหม่


การใช้งาน Marbo 9000 PUFF เป็นอะไรที่เรียบง่าย สะดวกสบาย ตามรูปเเบบของพอตใช้เเล้วทิ้ง โดยตัวเครื่องที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีแม้จะไม่เคยดูรีวิวก็สามารถแกะมาใช้งานได้ทันที ตั้งเเต่ครั้งเเรก โดยเมื่อซื้อเครื่องมาแล้วสามารถหยิบตัวเครื่องจากซองเพื่อพร้อมใช้งานได้ทันที

1.ที่ด้านใต้ของตัวเครื่องนั้นจะมีสติกเกอร์พลาสติกใสที่แปะรูลมอยู่ สามารถดึงออกมาเพื่อเตรียมพร้อมเครื่องสำหรับการใช้งาน

2.เเม้ว่าสามารถนำมาใช้ได้ทันที เเต่เบื้องต้นทาง NEXPOD ขอเเนะนำว่าให้เสียบชาร์จให้แบตเตอรี่เต็มก่อนแล้วจึงนำมาใช้

3.ที่ด้านใต้ของตัวเครื่องก็มีอีกส่วนหนึ่งสำคัญที่เป็นจุดขายของรุ่นนี้ ก็คือตัวปรับรูลมสามารถปรับลมได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะต้องการติวสูบแบบอั้นหรือฟิลสูบแบบโล่งสบาย สามารถหมุนด้านซ้ายและขวาของวงล้อด้านล่างเครื่องเพื่อปรับลมได้ทันที


ราคาของ Marbo 9000 PUFF


สำหรับที่ NEXPOD เเล้วเรามั่นใจเลยว่า ราคาของ Marbo 9K ทำออกมาได้อย่างคุ้มค่า ตอบโจทย์คุณลูกค้าอย่างเเน่นอน เสริมด้วยโปรโมชั่นที่อัปเดตทุกเดือน ทำให้คุณสามารถซื้อพอตใช้เเล้วทิ้งรุ่นนี้ ในราคาที่สบายกระเป๋า รวมถึงยังมีบริการส่งด่วน ส่งไว หรือจะส่งเเบบพัสดุก็จัดให้ได้หมด โดยราคาจะอยู่ที่ 249 – 269 บาท ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในเวลานั้นๆ ถ้าหากสนใจก็สามารถสอบถามกับทางเเอดมินได้ทางไลน์ของเรา

วิธีการเก็บรักษาให้ใช้ได้ยาวนานยิ่งขึ้น
1. อย่าใช้งานจนเเบตเตอรี่หมด
2. พยามทำให้ตัวเครื่องอยู่ในลักษณะตั้งตรง
3. หลีกเลี่ยงการนำไปสัมผัสกับของเหลว เพราะจะทำให้ภายในตัวเครื่องเสียหายได้
4. ระวังการตกกระเเทกจากที่สูง
5. ไม่ควรสูบเเบบลากยาวจนเกินไป
6. อย่าวางในที่อากาศร้อนหรือสัมผัสกับความร้อน 

คำถามที่พบบ่อย


Marbo 9000 PUFF ใช้งานได้กี่วัน


ในการใช้งานของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน โดยปกติแล้ว Marbo 9000 PUFF สามารถดูดได้ครบทั้งหมด 9000 คำ โดยเฉลี่ยใช้งานอยู่ที่ 3-7 วัน เเต่ถ้าไม่สูบบ่อยก็อาจจะใช้ได้เกินกว่านั้น

กลิ่นที่เเนะนำของ Marbo 9000 PUFF

 • Grape กลิ่นองุ่น
 • Watermelon Bubblegum กลิ่นแตงโมบับเบิ้ลกั๊ม
 • Mix Berry กลิ่นมิกซ์เบอร์รี่

ปริมาณนิโคตินของ M BAR 9K

ปริมาณนิโคตินที่ Marbo 9000 PUFFทำออกมาให้นั้นจะอยู่ที่ 3% ซึ่งถือว่ามากเพียงพอต่อการใช้งาน ไม่มากและไม่น้อยเกินไป เเน่นกำลังดี ฟิลกำลังได้ สามารถสูบได้ตลอดและต่อเนื่อง 

สรุป 

นี้คือภาพรวมของ Marbo 9000 PUFF ที่เราอยากแนะนำให้มาใช้งาน เพราะเป็นพอตใช้เเล้วทิ้งที่ดีจริงๆ เข้าถึงฟิลการสูบได้อย่างเต็มที่ และเป็นพอตที่มีความนิยมสูงมากๆในปัจจุบัน สามารถวางใจและเลือกมาใช้งานได้เลย ใช้ง่าย ราคาถูก ฟิลสูบดี จัดเต็มทุกฟังก์ชัน ไม่มีผิดหวังแน่นอน สั่งซื้อผ่านร้านของเราได้ทันที ส่งด่วนทันใจ ค่าบริการส่งคิดตามจริง ไม่ต้องกังวลของปลอม ต้องที่นี้ NEX111 เท่านั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สั่งซื้อง่ายกว่า! บน Line คลิก