INFY เป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ได้จริงหรือไม่ ?

INFY เป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ได้จริงหรือไม่?

การเลิกบุหรี่ นับว่าเป็นอะไรที่เรียกได้ว่าค่อนข้าง “ท้าทาย” สำหรับหลายๆคน จริงไหมครับ? และสำหรับใครที่เลิกมันได้นั้น ก็คงทราบกันเป็นอย่างดี ว่าขั้นตอนหรือความรู้สึกเป็นอย่างไร หรือหากใครที่ยังเลิกไม่ได้ ก็ไม่ได้อยากให้ล้มเลิกความตั้งใจแต่อย่างใด เพราะจงรู้ไว้ว่าปกติการเลิกบุหรีที่สำเร็จสำหรับคนส่วนมาก ใช้เวลาหลายต่อหลายครั้ง! หรือมากถึง 30 ครั้งในบางคน ดังนั้น ถ้าคุณลองเลิกแล้ว สักหนึ่งหรือสองครั้ง แล้วมันไม่เวิร์ค ก็อย่าเพิ่งถอดใจ ลองพิจารณาดูอีกครั้ง ว่าเราอยากเลิกจริงๆ หรือไม่? (เพราะการเลิกบุหหรี่นั้นใช้พลังใจสูงมากครับ หากไม่ได้มีความมุ่งมั่นมากพอ ย่อมที่จะไม่สัมฤิธิ์ผล)

ทีนี้เรามาดูกันต่อเรื่องของ ตัวช่วยสำหรับการเลิกบุหรี่? เพราะการหาวิธีที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้ผู้คนเลิกบุหรี่ได้สำเร็จจึงเป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง หนึ่งในตัวช่วยที่เริ่มมีการพูดถึงมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคือก็คือบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของการบริโภคนิโคตินที่ไม่มีการเผาไหม้ และอาจช่วยลดความยากบุหรี่ลงได้ส่วนหนึ่ง หรือบางรายอาจเลิกได้ถาวร และลดอันตรายจากบุหรี่มวนได้สำเร็จ

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า นั้นก็คืออุปกรณ์สำหรับสูบ ที่ให้ควัน มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เช่นแบบพอตเปลี่ยนหัว ที่เรียกได้ว่าเป็นชนิดที่ได้รับการยอมรับที่สุดในสากล หรือจะเป็นแบบพอตใช้แล้วทิ้งที่กำลังได้รับความนิยมในช่วงนี้

การใช้พอตหรือบุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่

แน่นอนว่าการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า แทนบุหรี่มวน เป็นตัวช่วยในเลิกบุหรี่ เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก เพราะแทบจะเรียกได้ว่าเป็นวิธีที่ค่อนข้างจะมีโอกาสสำเร็จสูง แต่ก็ไม่ได้แปลว่าคุณจะเลิกนิโคตินได้ขาด เพราะในบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีนิโคตินอยู่มาก บางรายพบว่าอาการเสพย์ติดนิโคตินของตัวเองรุนแรงขึ้นไปอีกเมื่อเปลี่ยนมาใช้พอต แต่อย่างไรก็ตาม หากต้องการเลิกบุหรี่จริงๆ หรือมีความจำเป็น พอต อาจจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สามารถช่วยให้คุณทำได้สำเร็จ

แน่นอนว่าในท้องตลอดก็มีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ แต่วันนี้ถือเป็นโอกาสดีที่เราจะแนะนำให้รู้จักกับอีกหนึ่งแบรนด์มาแรงจากมาเลเซียอย่าง INFY  ซึ่งนิยมอย่างมากสำหรับเหล่านักสูบทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าในตอนนี้ ด้วยประสิทธิภาพที่ใช้งานได้ดี และหาซื้อได้ไม่ยาก ราคาก็จัดว่าคุ้มค่า โดย INFY นั้นจะมีอะไรดี ทำไมถึงเป็นตัวช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง วันนี้มีคำตอบครับ

ทำไม INFY Series จึงอาจเป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับการใช้พอตแทนการสูบบุหรี่?

ผลิตโดยบริษัทที่น่าเชื่อถือ และได้รับการยอมรับในระดับสากล

ต่างจากผลิตภัณฑ์รุ่นแปลก รุ่นใหม่ หรือหลายๆรุ่น โดยเฉพาะพอตแบบใช้แล้วทิ้งที่กำลังพรั่งพรูเข้ามาแบบเรียกได้ว่า ไม่ซ้ำรุ่น ซ้ำแบรนด์ในท้องตลาด ซึ่งเป็นผู้ผลิตจำนวนมากหน้าหลายตาจากจีน ทำให้เราสามารถรู้ที่มาที่ไปได้ยาก อย่าลืมว่าอันตราย หรือความเสี่ยงด้านสุขภาพของการใช้บุหรี่ไฟฟ้า อาจไม่ได้มาจากตัวเครื่อง แต่มาจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั่นเอง

INFY Series คือไลน์ผลิตภัณฑ์ Pod System ที่ถูกผลิตโดยบริษัท This Is Salts (TIS) ซึ่งเป็นเจ้าใหญ่ของมาเลเซีย ในด้านการผลิตและจัดจำหน่ายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือ E-Juice ที่เรียกได้ว่า คร่ำหวอดอยู่ในวงการมา มากกว่าสิบปี ดังนั้นสรุปง่ายๆว่า INFY นั้น ค่อนข้างได้เปรียบแบรนด์อื่นในด้านความน่าเชื่อถือ เพราะถูกพัฒนาโดยบริษัทที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกนั้นเอง

หาซื้อได้ง่าย ราคาสบายกระเป๋า

ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ชอบ RELX และรู้สึกว่ามันมีราคาสูง ใช่แล้วครับ! INFY เป็นอีกหนึ่งกลุ่มสินค้าที่เรียกได้ว่า ราคาเป็นมิตร จับต้องได้สุดๆ! นอกจากนั้น ด้วยฐานผู้ใช้ที่มีปริมาณมาก ว่าง่ายๆก็คือคนใช้เยอะ ตลาดมีความต้องการและแข่งขันสูง

ดังนั้นสินค้าโดยเฉพาะหัวพอตใสของ INFY ก็สามารถหาซื้อได้ง่ายสุดๆ ในเรื่องของความสะดวกสบาย จึงไม่ต้องห่วง ทำให้ผู้ใช้ที่ได้ลองใช้ครั้งแรกล้วนประทับใจ ในประสิทธิภาพของมัน นอกจากนี้แล้ว ยังไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ ทำให้ทุกการสูบของคุณ ปลอดภัยไร้กังวลแน่นอนครับ  นอกจากนี้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ INFY ก็ใช้ Salt Nicotine คุณภาพดีจาก This Is Salts ดังนั้นแตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าบางแบรนด์ที่อาจจะไม่ได้คุณภาพ ทำให้ส่งผลเสียต่อผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นอาการแสบคอ อาการปวดหัวจากการสูบ หรือมีสารเจือปนอื่นๆ ที่อาจเป็นอันตรายต่อการใช้ในระยะยาว

โดยรวมแล้ว INFY คือหนึ่งแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ ราคาคุ้มค่าจับต้องง่าย มีรสชาติให้เลือกมากมาย ถ้าหากคุณต้องการจะเลิกบุหรี่ม้วน แต่ยังไม่สามารถเลิกขาดได้ ก็ต้องขอแนะนำ INFY เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณสะดวกมากขึ้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สั่งซื้อง่ายกว่า! บน Line คลิก