8 อันดับ พอตใช้เเล้วทิ้ง รส เเตงโม ที่น่าใช้ในปี 2024

การเลือกกลิ่นสำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง เพราะนอกจากการสูบพอตใช้แล้วทิ้งที่มีความสะดวกและง่ายต่อการสูบมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไปแล้ว กลิ่นของพอตใช้แล้วทิ้งยังให้ความชัดเจนและหอมมากกว่าอีกด้วย และกลิ่นของพอตใช้แล้วทิ้งก็ยังมีอยู่เยอะมากแบบสุดๆ และหนึ่งในนั้นก็คือกลิ่นแตงโม ซึ่งมีความโดดเด่นและน่าสนใจอย่างมาก เพราะเป็นกลิ่นที่สูบง่าย ทั้งหอมและสดชื่นในเวลาเดียวกัน ด้วยความที่เป็นกลิ่นผลไม้ที่สามารถเข้าถึงง่าย และคุ้นเคยกับชาวไทยมาโดยตลอด จึงเกิดความนิยมสูงมากขึ้นเรื่อยๆในปัจจุบัน และเมื่อเกิดความต้องการขึ้นมา ผู้ผลิตมากมายจึงหันมาผลิตกลิ่นนี้มากขึ้นทำให้นักสูบที่สนใจจะสูบกลิ่นแตงโมเกิดความสับสนขึ้นมาบ้าง ไม่รู้ว่าจะสูบของรุ่นไหนดี ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ 8 อันดับ พอตใช้เเล้วทิ้ง รส เเตงโม ที่น่าใช้ในปี 2024 ให้กับนักสูบได้ใช้ประกอบการตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

สมัครสมาชิก

การเลือกพอตใช้แล้วทิ้งต้องดูอะไรบ้าง ?

ก่อนการเลือกใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง ก่อนการเลือกกลิ่นนั้นการเลือกตัวเครื่องเองก็ยังมีหลายปัจจัยที่ต้องใช้ในการตัดสินใจเลือก ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างและการออกแบบของตัวเครื่อง ความสวยงามที่ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล และประโยชน์ใช้สอยต่างๆ ซึ่งช่วยให้การใช้งานสะดวกและเหมาะกับความต้องการของแต่คนมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ดังนั้นในเนื้อหานี้ นอกจากกลิ่นแตกโมที่ดีที่สุดแล้ว เรายังจะอธิบายถึงฟังก์ชั่นและการออกแบบส่วนต่างๆให้นักสูบได้รู้และเห็นภาพที่ชัดเจนมากขึ้นด้วย รับรองว่าทุกรุ่นที่เลือกไปใช้งานจะถูกอกถูกใจนักสูบอย่างแน่นอน

 NEXT 6000 Puffs

กับพอตตัวแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย NEXT 6000 Puffs เพราะเป็นอีกหนึ่งในพอตยอดฮิตของพอตใช้แล้วทิ้งที่มีความต้องการและความนิยมสูง ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย  จับถนัดมือ ทำให้มีความเรียบโก้และความสวยงามในเวลาเดียวกัน หากพูดเรื่องของกลิ่นแตงโมในพอตตัวนี้แล้ว มั่นใจได้เลยว่าใช้งานได้ดีแน่นอน เพราะให้กลิ่นแตงโมที่ดีมากๆ มาพร้อมกับความเย็น ทำให้สามารถสูบได้ง่าย มีความรู้สึกคล้ายกับเยลลี่เล็กน้อย จึงถูกใจนักสูบหลายๆคนเป็นอย่างมาก

ELFbar RAYA D1 (10000 Puffs)

พอตที่ออกแบบมาด้วยความเรียบง่ายให้ความรู้สึกเบาสบายในการใช้งาน มาพร้อมกับหน้าจอหรือจะเรียกว่าจอLEDแสดงผลก็ได้ ซึ่งจะบอกปริมาณน้ำยาและปริมาณแบตเตอรี่ที่เหลือเหลืออยู่  ทำให้สามารถกะเวลาที่จะเปลี่ยนเครื่องใหม่หรือเวลาชาร์จแบตได้อย่างดี พอตัวนี้มาพร้อมกับกลิ่นแตงโมที่ให้ความรู้สึกเบาสบายอย่างบอกไม่ถูก มาคู่กับความเย็นสดชื่น ทำให้สามารถสูบได้อย่างดี สูบต่อเนื่องได้ตลอดไม่มีเบื่อ

Marbo BAR 9K (9000 Puffs)

พอตที่มีความต้องการสูงมากในขณะนี้เพราะเป็นพอตที่สามารถใช้งานได้ดี สามารถปรับรูลมได้อย่างอิสระ ทั้งสูบแบบแน่นหรือการสูบแบบโล่ง ก็สามารถปรับได้ตามใจชอบ ตัวเครื่องจะคล้ายกับขวดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวเครื่องสีดำและมีสีของตัวอักษรที่เปลี่ยนไปตามกลิ่นที่เลือกใช้งาน พอตรุ่นนี้มาพร้อมกับแตงโมสองกลิ่นก็คือ กลิ่นแตงโม ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นเพราะมาพร้อมกับความเย็นในการสูบ เป็นกลิ่นแตงโมที่เหมือนกับแตงโมแท้ๆ และอีกกลิ่นหนึ่งคือกลิ่นแตงโม ลูกอม จะให้ความรู้สึกคล้ายกับขนมหรือลูกอมที่มีรสแตงโม ถ้าใครเป็นสายหวานหรือสายขนมรับรองว่าติดใจแน่นอน

Playbar 10000 Puffs (10000 Puffs)

พอตดีไซน์แปลกใหม่รูปจอยเกม  ออกแบบตัวเครื่องให้มีความเรียบและบาง สามารถพกพาได้ง่าย พร้อมกับจอแสดงผลทั้งแบตเตอรี่และปริมาณน้ำยาที่เหลืออยู่เป็นเปอร์เซ็นต์ เรายังให้ปริมาณคำที่สามารถสูบได้มาถึง 10,000 คำ สำหรับใครที่สูบไม่จัดก็สามารถสูบได้ทั้งสัปดาห์เลยทีเดียว ในด้านของกลิ่นแตงโมก็สามารถทำออกมาได้ดี เพราะให้กลิ่นที่สมจริงและความหวานของแตงโมออกมาพร้อมกัน มีความเย็นในการสูบ ไม่ว่าจะสูบตอนไหนก็ลิ้มรสกลิ่นของแตงโมได้อย่างเต็มที่

INFY 6000 Puffs

หนึ่งพอตที่อยู่ในกระแสตลอดกาล  INFY 6000 Puffs เป็นพอตที่มีหน้าตาคล้ายคล้ายกับแก้วน้ำ  ปากสูบเป็นหลอด ซึ่งโค้งเข้ามารับกับปากพอดีไม่ต้องเอียงเครื่องตอนสูบ มีความน่าสนใจและดึงดูดสายตา ซึ่งกลิ่นแตงโมของเขานั้นจะให้ความรู้สึกเป็นเครื่องดื่มมากกว่าการเป็นผลไม้ แต่ยังคงความเป็นแตงโมที่ดีให้รสสัมผัสของแตงโมและกลิ่นแตงโมที่ชัดเจนคู่กับความเย็น ใครที่เป็นสายแตงโมกลิ่นนี้จะเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ไม่ควรพลาดในการลิ้มลอง

CKS PUFFS CAN (12000 Puffs)

มาต่อกับอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่มีการออกแบบเป็นเครื่องดื่ม ซึ่งพอตตัวนี้มาพร้อมกับหน้าตาที่เหมือนกับกระป๋องน้ำอัดลม ซึ่งเมื่อเปิดใช้งานครั้งแรกครั้งแรกจะต้องนำปากสูบที่เป็นหลอดมาเสียบใช้งาน และพอตตัวนี้ยังให้จำนวนคำมามากถึง 12,000 คำ ซึ่งถือว่าเยอะมากๆเลยทีเดียว มาพร้อมกับกลิ่นแตงโมที่ไม่ใช่เพียงความรู้สึกของเครื่องดื่มแตงโมเท่านั้น แต่ยังเป็นแตงโมที่เป็นน้ำอัดลมซึ่งให้ความสดชื่นและความเย็นในเวลาเดียวกัน

OXBAR G8000 (8000 Puffs)

อีกหนึ่งพอตแตงโมที่ให้ความรู้สึกเป็นเครื่องดื่ม พอตตัวนี้มาพร้อมกับการดีไซน์ที่ดูแปลกตา เพราะตัวเครื่องจะแบ่งเป็นสองเลเยอร์ด้วยกัน ชั้นนอกจะเป็นพลาสติกใส และชั้นในจะเป็นพลาสติกที่มีสีแตกต่างกันไปตามกลิ่นแต่ละกลิ่น พกพาง่าย ใช้งานได้สะดวก มาพร้อมกับกลิ่นแตงโมที่มีความเป็นน้ำแตงโมแตงโมปั่น ให้ความสดชื่นและความหอมหวานของแตงโมได้อย่างลงตัว

RandM Tornado 7000 (7000 Puffs)

หากใครที่ชอบสูบพอตที่เน้นในเรื่องของกลิ่นเป็นพิเศษ บอกเลยว่าห้ามพลาดการทดลองพอตตัวนี้ เพราะเป็นพอตที่มาพร้อมกับ Mesh Coils  ซึ่งให้ความชัดเจนของกลิ่นได้สูงมากที่สุด มากกว่า Coils ทั่วไปหลายเท่า และพอตตัวนี้ยังสามารถปรับรูลมเลือกความแน่นและความบางของลมได้ตามต้องการ ที่สำคัญพอตตัวนี้ยังมีแตงโมให้เลือกถึงสามแบบซึ่งก็คือ 1. แตงโม เป็นกลิ่นของแตงโม ที่ให้ความสดชื่นและความชัดเจนของกลิ่นได้เป็นอย่างดีพร้อมกับความเย็นในการสูบ 2. แตงโมสตอเบอรี่ ด้วยความหวานของแตงโมที่ตัดกับกลิ่นเปรี้ยวหวานของสตอเบอรี่ทำให้สามารถสูบได้ต่อเนื่องไม่มีเบื่อ 3. แตงโมสตอเบอรี่และเรม่อน เป็นการนำสามกลิ่นเข้ามาไว้ด้วยกัน ซึ่งให้ความโดดเด่นและแปลกใหม่เป็นอย่างมาก บอกเลยว่าพอตกลิ่นนี้มีความพิเศษและน่าลิ้มลองสุดๆ

สรุป

ในการเลือกใช้งานพอตอย่างที่กล่าวไปว่ามีหลากหลายปัจจัยที่ควรใช้ในการประกอบการพิจารณา แต่สำหรับรับกลิ่นแตงโมแล้วก็ยังมีหลากหลายรุ่นหลากหลายสไตล์ที่น่าใช้งาน ซึ่งในแต่ละแบรนด์ก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กัน และมีคาแรกเตอร์ของกลิ่นที่แตกต่างกันไป ใช้งานนั้นอาจต้องใช้ความชอบส่วนบุคคลในการเลือกซื้อ นักสูบทุกท่านสามารถใช้เนื้อหาที่เรากล่าวมานั้นในการประกอบการตัดสินใจเพื่อเลือกใช้งานพอตที่ดีและเข้ากับตัวเองที่สุด และนี่ก็คือทั้งหมดของ 8 อันดับ พอตใช้เเล้วทิ้ง รส เเตงโม ที่น่าใช้ในปี 2024 ที่เรารวบรวมมาให้หลักสูบทุกคนได้ใช้เป็นตัวเลือกการตัดสินใจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สั่งซื้อง่ายกว่า! บน Line คลิก