8 พอตใช้แล้วทิ้งกลิ่นองุ่นที่ขายดีที่สุด 2024

พอตใช้แล้วทิ้งเริ่มเข้ามามีบทบาทในสังคมนักสูบมากขึ้นเรื่อยๆในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เพราะช่วยเรื่องความสะดวกสบาย และสามารถสูบได้ง่าย พกพาได้สะดวก จึงทำให้นักสูบเริ่มหันเข้ามาใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งมากขึ้นเรื่อยๆ และที่สำคัญยังมีกลิ่นที่หลากหลายเข้ามาให้เลือกใช้งาน ทำให้นักสูบมักจะคอยติดตามทั้งพอตรุ่นใหม่ๆที่จะออกมาให้ได้ลอง และยังกลิ่นใหม่ๆที่จะออกมาเรื่อยๆด้วยเช่นกัน และกลิ่นที่มีผู้คนคอยติดตามและหามาใช้งานมากที่สุดนั่นก็คือกลิ่นองุ่น เพราะสามารถสูบได้ง่าย นักสูบมือใหม่ที่เพิ่งเข้ามาเริ่มสูบพอตก็สามารถเริ่มจากพอตตัวนี้ได้เลย ทั้งสูบง่าย กลิ่นหอม และพอตแต่ละรุ่นก็ออกกลิ่นองุ่นที่มีคาแรกเตอร์ของตัวเองได้อย่างชัดเจน ดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับ 8 พอตใช้แล้วทิ้งกลิ่นองุ่นที่ขายดีที่สุด 2024 เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งที่เหมาะสมกับตัวเองที่สุดโดยที่ไม่ต้องเสียเงินหลายรอบเพื่อหาพอตที่ถูกใจมาใช้งาน

ในการเลือกพอตมาใช้งานต้องดูอะไรบ้าง ?

พอตหรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง เป็นตัวเลือกที่ดีในการใช้งานเพื่อเสพสารนิโคติน เพราะสามารถสูบได้สะดวกและใช้งานได้ง่าย ซึ่งโดยพื้นฐานของพอตใช้แล้วทิ้งนั้น สามารถใช้งานได้ดีอยู่แล้ว แต่ยังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องดูก่อนตัดสินใจซื้อมาใช้งาน เช่น ขนาด รูปทรง ฟังก์ชันการใช้งาน รวมไปถึงสีสันที่สวยงาม ซึ่งช่วยให้การใช้งานพอตของเรามีความสุขมากขึ้น ทั้งช่วยเสริมบุคลิกและช่วยในการเข้าสังคมด้วยเช่นกัน การเลือกพอตที่ดูดี และสามารถใช้งานได้จริงจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมากก่อนตัดสินใจเลือกซื้อมาใช้งานนั่นเอง และพอตที่เราแนะนำมาทั้ง8รุ่นนี้จะเป็นพอตที่น่าสนใจดีที่และน่าใช้งานอย่างมากของปี2024

INFY 6000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก เพราะมีทั้งกลิ่นให้เลือกอย่างหลากหลายและการดีไซน์ที่แปลกตาคล้ายแก้วเครื่องดื่ม ซึ่งมีกลิ่นองุ่นให้ใช้งานด้วย และสามารถทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ให้ความหอมของกลิ่นที่ลงตัวและพอดี ไม่มากและไม่น้อยเกินไป จึงทำให้นักสูบติดพอตตัวนี้กันนักต่อนักเลย

NEXT 6000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้งอีกรุ่นที่ได้รับความนิยม พอตที่มาพร้อมกับสายคล้องคอมาให้ใช้งาน ทำให้การใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น ตัวเครื่องมีการออกแบบมาให้สามารถจับได้ถนัดมือและใช้งานได้ง่าย มีกลิ่นองุ่นที่มีความเฉพาะตัว ให้ความนุ่มละมุน สามารถสูบได้เรื่อยๆ พอตรุ่นนี้มีการใช้งานอย่างมากในกลุ่มผู้ใช้งานวัยรุ่น ด้วยกลิ่นที่มีเอกลักษณ์สามารถสูบได้ง่าย ใช้งานได้แบบไม่มีเบื่อ

Marbo BAR 9K (9000 Puffs)

อีกพอตที่ใช้งานได้เป็นอย่างดี ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเป็นพอตที่ใช้งานได้ดีเป็นอย่างมาก มีกลิ่นที่ถูกปากถูกคอนักสูบชาวไทยอย่างมาก มีความนิยมทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ซึ่งมีการใช้งานสูงมากในทุกพื้นที่ ตัวเครื่องสามารถปรับรูลมได้หลายระดับ ตั้งแต่ฟิลสูบแบบอั้น ไปจนถึงการสูบแบบโล่ง จึงทำให้รองรับความต้องการในการสูบได้มากยิ่งขึ้นด้วยนั่นเอง กลิ่นองุ่นของรุ่นนี้ยังทำออกมาได้ดี มีความเข้มและชัดของกลิ่น และความหวานที่ติดปลายลิ้น เหมาะกับนักสูบที่ต้องการฟิลสูบที่ดีพร้อมกับอรรถรสในการสูบ รวมถึงการออกแบบตัวเครื่องให้มีความคล้ายกับขวดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งทำให้มีความน่าสนใจและน่าหามาใช้งานอย่างมาก

CKS PUFFS CAN (12000 Puffs)

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีการออกแบบดีไซน์ที่สวยงามและน่าใช้งาน การออกแบบให้มีความคล้ายกับกระป๋องเครื่องดื่ม สามารถแกะคล้ายกล่องเหมือนตอนเปิดกระป๋องได้เลย ตัวเครื่องพกพาง่าย ซึ่งพอตรุ่นนี้ได้ทำกลิ่นองุ่นออกมาได้เป็นอย่างดี มีความสดชื่นเข้ากับคาแรกเตอร์ของตัวเครื่องอย่างลงตัว และให้จำนวนคำในการสูบมากถึง 12000 คำเลยทีเดียว

RandM Tornado 7000 (7000 Puffs)

หากว่าสิ่งสำคัญของการเลือกใช้งานพอตคือความต้องการในด้านของกลิ่น พอตตัวนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว เพราะสิ่งสำคัญในการให้ประสิทธิภาพของกลิ่นให้ชัดเจนที่สุดคือเรื่องของ Coils เพราะจะเป็นส่วนที่ทำให้น้ำยาระเหยออกมาเป็นควันได้นั่นเอง และพอตตัวมานี้ได้มากพร้อมกับ Mesh Coils ซึ่งเป็น Coils ที่ให้กลิ่นได้ดีที่สุดนั่นเอง กลิ่นองุ่นเป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมสูงของพอตรุ่นนี้ จากการทำงานของ Mesh Coils ทำให้ได้รับกลิ่นขององุ่นดีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ตัวเครื่องแบบแทงค์น้ำยาพร้อมไฟ LED ให้ความสวยงามขณะสูบได้เป็นอย่างดี

Playbar 10000 Puffs (10000 Puffs)

การออกแบบรูปแบบใหม่ ตัวเครื่องคล้ายกับจอยเกม มีความน่าสนใจและน่าใช้งาน ตัวเครื่องซึ่งมีน้ำหนักเบา และบาง ทำให้พกพาได้ง่าย กลิ่นองุ่นที่หลากหลาย ทั้งองุ่นดั้งเดิม หรือจะเป็น สตรอว์เบอร์รี องุ่น ที่ให้ความแปลกใหม่ในการสูบองุ่น ซึ่งทำออกมาได้ดีทั้งสองกลิ่น และตัวเครื่องยังมีฟังก์ชันที่ทำให้การใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น คือมีจอแสดงผล ปริมาณแบตเตอรี่และน้ำยาที่เหลืออยู่ ทำให้สามารถชาทแบต และเปลี่ยนพอตใหม่ได้ทันก่อนน้ำยาจะหมด โดยไม่ต้องรอให้ Coils เกิดการไหม้ก่อนนั่นเอง ซึ่งช่วยให้อารมณ์ในการสูบพอตของเราไม่ติดขัดด้วยเช่นกัน

ELFbar RAYA D1 (10000 Puffs)

หากต้องการความสดชื่นจากการสูบพอตแล้วล่ะก็ จะพลาดพอตตัวนี้ไปไม่ได้เลย เพราะ ELFbar RAYA D1 เป็นพอตที่เน้นการสูบที่ง่าย และสามารถสูบได้เรื่อยๆ สามารถให้กลิ่นที่ไม่เข้นและไม่จางเกินไปได้ ด้วยกลิ่นองุ่นของตัวนี้ก็ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ให้กลิ่นที่หอมพอดี ไม่เข้มชัดจนเกินไป ตัวเครื่องมีการออกแบบให้หยิบใช้งานง่าย สีสันไม่ฉูดฉาด หากไม่ต้องการให้พอตเป็นจุดเด่นมากต้องใช้งานพอตตัวนี้เลย เก็บง่าย พกพาง่าย ใช้งานได้ทันที

VMC 12000 Puffs

ความเรียบและความหรู พอตการออกแบบตัวเครื่องให้สามารถเข้าถึงได้ง่าย จะคล้องคอหรือใส่กระเป๋าก็ได้ บอดี้ที่มีแค่สีดำและสีเหลืองตัดกัน ทำให้แสดงถึงเอกลักษณ์ของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะความเรียบง่ายหรือความดุดันมาดเข้ม กลิ่นองุ่นของพอตตัวนี้ไม่ทำให้ผิดหวังกันเลยทีเดียว เพราะส่งความเป็นองุ่นออกมาได้เป็นอย่างดี จะใช้ที่ไหนเวลาไหนก็สามารถทำได้ตลอด สูบเรื่อยๆแบบไม่มีเลี่ยนได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

สรุป

โปรดอย่าลืมว่าทั้งหมดนี้คือ 8 พอตใช้แล้วทิ้งกลิ่นองุ่นที่ขายดีที่สุด 2024 ซึ่งเราได้นำมาแนะนำให้นักสูบได้ใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจใช้งานนั่นเอง ดังนั้นหากท่านใดที่กำลังมองหาพอตประจำตัว สามารถเลือกหนึ่งใน8 พอตที่เรานำมาแนะนำได้ทันที หรือหากอยากลองเองก็สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางของเราได้เลย มีทั้งบริการส่งทั่วไทย และบริการ ส่งด่วนไลน์แมน ใน30นาที การเลือกใช้งานพอตจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทั้งการออกแบบ คาแรกเตอร์ของกลิ่น และฟังก์ชันที่นักสูบแต่ละคนต้องการซึ่งแตกต่างกัน ดังนั้นทั้งหมดที่เรานำเสนอจะไม่ได้เป็นการเรียงลำดับแต่อย่างใน แต่เป็นการรวมทั้ง 8 พอตที่มีความต้องการสูงที่สุดนั่นเอง

โปรดอย่าลืมว่าทั้งหมดนี้คือ 8 พอตใช้แล้วทิ้งกลิ่นองุ่นที่ขายดีที่สุด 2024 ซึ่งเราได้นำมาแนะนำให้นักสูบได้ใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจใช้งานนั่นเอง ดังนั้นหากท่านใดที่กำลังมองหาพอตประจำตัว สามารถเลือกหนึ่งใน8 พอตที่เรานำมาแนะนำได้ทันที หรือหากอยากลองเองก็สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางของเราได้เลย มีทั้งบริการส่งทั่วไทย และบริการ ส่งด่วนไลน์แมน ใน30นาที การเลือกใช้งานพอตจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทั้งการออกแบบ คาแรกเตอร์ของกลิ่น และฟังก์ชันที่นักสูบแต่ละคนต้องการซึ่งแตกต่างกัน ดังนั้นทั้งหมดที่เรานำเสนอจะไม่ได้เป็นการเรียงลำดับแต่อย่างใน แต่เป็นการรวมทั้ง 8 พอตที่มีความต้องการสูงที่สุดนั่นเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

สั่งซื้อง่ายกว่า! บน Line คลิก